Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn) 19:06 08/12/2021 | 0

Tôi thật không ngờ anh rể lại có hành động xúc phạm đến tôi như thế. Tôi chỉ muốn bỏ về lập tức.

Tôi và chị gái lớn lên cùng nhau dưới một mái nhà. Bố mẹ tôi lúc nào cũng yêu chiều, thương yêu con cái. Chị nổi trội hơn tôi về ngoại hình và học thức. Ngày chị đi học đại học, tôi khóc hết nước mắt vì nhớ chị. Tôi hứa ở nhà sẽ chăm ngoan, chăm sóc bố mẹ để chị yên tâm làm việc. 

Vì bố mẹ chỉ có hai cô con gái nên tôi chọn học gần nhà tiện chăm sóc. Bản thân tôi lúc nào cũng mong chị công thành danh tọai, có được công việc và tấm chồng tốt.

Chị hơn tôi thật. Đi học đại học, ở thành phố, cũng mở mang con người nhiều. Từ giao tiếp đến ngoại hình chị đề nổi trội. Tình cảm của chị cũng rất tốt. Các mối quan hệ nhiều, có nhiều người vây quanh. Tuy nhiên, chị luôn nói sẽ về quê lập nghiệp để ở gần bố mẹ, phụng dưỡng cha mẹ. Chị sợ lấy chồng xa sau này không có thời gian cho bố mẹ. Thương bố mẹ là vậy, con cái cũng hi vọng được gần ông bà nhưng tình yêu đến lúc nào không hay.


Hơn 1 năm, chị sinh con. Ngày đó, tôi với bố mẹ mới có dịp lên chơi. (ảnh minh họa)

Chị đi làm, thu nhập tốt và quen một anh khá đẹp trai. Nghe nói đó là người có học, làm trưởng phòng ở công ty chị. Những ngày chị nói chuyện đó, mẹ rất vui. Bố mẹ cũng chỉ mong chị kiếm được tấm chồng cho ra gì để được an phận. Nhưng chị cứ khăng khăng chỉ đang tìm hiểu chưa muốn tiến xa hơn. 

Lo con cái để mất người yêu tốt, mẹ giục chị đưa về ra mắt. Đúng là ngày về có chút ái ngại. Gia đình bần nông nên tiếp đón con rể tương lai chưa được chu đáo. Mẹ liên tục nói khéo để con rể tương lai khỏi bận lòng. Anh to rra vui vẻ, hồ hởi, không vấn đề nên mẹ càng quý mến. Bố mẹ thúc giục chị tìm hiểu kĩ, nếu ổn thì tính chuyện trăm năm.

Chị cười nói chỉ mong tôi có người yêu thì mới tính. Chị muốn biết tôi yêu ai, định cưới ai, lúc đó chị mới yên tâm lấy chồng xa. Vì lấy người đàn ông này, xác định chị sẽ phải sống ở thành phố. Sau này con cái vào, bố mẹ cũng khó lên mà chị cũng khó về. Chị cần chắc chắn có một người ở lại chăm sóc bố mẹ. Nghe chị lo lắng, tôi vội hứa hẹn. Tôi sẽ lấy chồng gần để tiện hơn. Bản thân tôi cũng không có ước vọng lên thành phố sinh cơ lập nghiệp.

Hơn 1 năm yêu nhau, chị quyết định lấy người đàn ông đó. Ngày quan trọng, bố mẹ cũng tận dụng của cải, tiền bạc trong nhà hi vọng con gái sẽ của hồi môn tốt cho nhà trai đỡ coi thường. Lúc lên trao vàng, đúng là nhà tôi có phần lép vế. Nhìn những món đồ trang sức mẹ chồng trao cho con dâu, mẹ tôi càng mừng. Bố mẹ mừng vì con gái cuối cùng cũng lấy được người đàn ông tốt, ít nhất là có thể dựa dẫm về kinh tế. 

Bản thân tôi cũng mừng cho chị. Ngày tiễn chị về nhà chồng, tôi khóc nhiều lắm. Nhưng cũng phải cố nén nỗi buồn vào trong lòng để chị đỡ nhớ nhung. Tôi trao cho chị 1 chỉ vàng, là tiền tiết kiệm. Anh rể vui vẻ, thoải mái, hứa sẽ chăm sóc chị thật tốt.

Hơn 1 năm, chị sinh con. Ngày đó, tôi với bố mẹ mới có dịp lên chơi. Vì công việc bận rộn, cũng chưa có dịp chính thức nên bố mẹ chưa lên nhà con gái. Lúc đến nhà, tất cả đều choáng ngợp. Thực sự gia đình chị quá giàu. Anh chị được mua cho một căn biệt thự, ở riêng. Cuộc sống như vậy phải nói là không có ai động đến mình, tự do, thoải mái. Bữa cơm có giúp việc nấu, chị cũng không phải động vào nhiều.

Tôi và bố mẹ được chị giữ lại ở vài hôm, mẹ tôi cũng đồng ý. Anh rể thì không thấy mời nên chị có chút ái ngại. Trước giờ, nghĩ anh rể là người vui vẻ, vô tư nên tôi cũng không để bụng. Bữa cơm cũng rất vui vẻ, ban ngày anh chị đi làm, có tôi với bố mẹ ở lại chơi. Tối cả nhà về lại ăn cơm. Có hôm anh rể bận cũng không về nhà nên bố mẹ và hai chị em nói chuyện vô cùng vui vẻ.


Cảm thấy bị xúc phạm, tôi chỉ muốn dọn đồ về quê ngay lập tức. (ảnh minh họa)

Nhưng có một việc khiến tôi đau đáu mãi đó là hành động của anh rể tối đó. Khó ngủ, tôi vội dậy ra ban công nhà chị hít thở không khí. Vì đứng khuất nên anh rể không nhìn được. Tôi thấy anh rể mang tấm ga giường ra ngoài còn chị gái thì liên tục hỏi. Chị hỏi anh mang đi đâu, làm gì thì anh quắc mắt: "Mang đi vứt chứ còn mang đi làm gì. Tối qua tôi thấy bố mẹ cô nằm ở giường này lúc tôi đi làm về muộn. Tôi không quen có mùi người lạ nên phải bỏ đi ngay, thay ga mới". Chị tôi khó chịu, giật lại bảo mang đi giặt thì anh rể yêu cầu phải vứt bỏ, có giặt anh cũng không dùng lại. Anh không quen được mùi "quê mùa". Và anh ném vào thùng rác trước cửa cái ga giường còn mới. 

Hành động đó của anh rể khiến tôi vô cùng bất ngờ. Tưởng người đàn ông của chị là người thế nào không ngờ cũng chỉ là diễn kịch trước mặt bố mẹ tôi mà thôi. Anh dám khinh bố mẹ tôi nhà quê, chê mùi "nông dân" nên không muốn dùng lại ga gường đó thì không biết anh có tôn trọng vợ mình hay không.

Cảm thấy bị xúc phạm, tôi chỉ muốn dọn đồ về quê ngay lập tức. Nhưng nghĩ đến bố mẹ và chị, tôi đành nhịn. Sáng hôm sau, tôi thử anh rể bằng việc gắp thức ăn cho anh thì anh khó chịu ra mặt, bỏ ra ngoài. Có lẽ, anh không ăn chung đũa. Nhưng anh cũng có thể cư xử lịch sự hơn. 

Ngày hôm đó, tôi nói bố mẹ mình có việc phải về gấp. Trong lòng tôi vô cùng lo cho chị gái. Căn nhà rộng, người chồng giàu có nhưng liệu chị có thực sự hạnh phúc? 

Tin liên quan

Tin bài khác

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân?

13/05/2022| 0

Với sự hình thành và phát triển vượt trội trong suốt nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân đã xây dựng...


Giáo viên yoga 104 tuổi: Tập 10 phút động tác này trước khi ngủ bằng 1 giờ chạy bộ, giúp sống thêm 

Giáo viên yoga 104 tuổi: Tập 10 phút động tác này trước khi ngủ bằng 1 giờ chạy bộ, giúp sống thêm 

12/05/2022| 0

Chỉ cần bỏ ra 10 phút thực hiện những động tác này trước khi đi ngủ mỗi ngày bạn sẽ giảm được lượng...


Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

12/05/2022| 0

Gợi ý hội chị em tích cực tận dụng các ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng ví ShopeePay để “nhẹ gánh”...


Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

11/05/2022| 0

Cùng với cá rô, cá chạch,... cá thát lát xưa kia có đầy ở các miền quê nhưng hầu như không ai ăn,...


Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

11/05/2022| 0

Xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm (Hà Nội) nổi tiếng với chợ vải Ninh Hiệp được mệnh danh là “con đường tơ...


Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

11/05/2022| 0

Sau phần 1, Gái Ngàn Đô ra mắt phần 2 tiếp tục những câu chuyện ân oán giang hồ còn đang dang dở và...