Thí sinh The Voice tiết lộ từng từ chối 1 tỷ của đại gia, bật khóc khi nhắc đến mẹ

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn) | 08:00 28/12/2018 | 0

Được nhiều doanh nhân, đại gia theo đuổi và hỗ trợ những số tiền "khủng", nhưng Ngọc Ny The Voice từ chối vì muốn “thành công dựa trên sự tôn trọng”.

XEM VIDEO: Ngọc Ny The Voice chia sẻ về chuyện được đại gia cho 1 tỷ để làm quen.

Chiều 26/12, Ngọc Ny The Voice chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc Sự thật em biết. Tại sự kiện, cô bật khóc khi nhắc đến người mẹ quá cố của mình. Ngọc Ny chia sẻ, cô đi thi The Voice 2017 vì đó là mong muốn của mẹ, dù khi đó đang bị ung thư giai đoạn cuối nhưng vẫn lạc quan, muốn nhìn con gái đứng trên sân khấu lớn. 

Sau khi tham gia cuộc thi, Ngọc Ny có nhiều fan hơn, nhưng cũng có không ít quan điểm chỉ trích cô mang mẹ ra để gây chú ý. Mặc dù khá buồn nhưng với cô, chỉ cần mẹ và những người yêu thương mình hiểu là được. Mẹ cô luôn ủng hộ con gái đi theo con đường ca hát và muốn Ngọc Ny phải thành công.

Tại buổi ra mắt sản phẩm đầu tay, Ngọc Ny cũng dành thời gian chia sẻ thêm với độc giả về người mẹ quá cố, sự quan tâm lớn của Noo Phước Thịnh dành cho mình, cũng như tiết lộ việc được đại gia sẵn sàng cho 1 tỷ đồng chỉ để... làm quen.

 Ngọc Ny The Voice hạnh phúc trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới.

- Chào Ngọc Ny, lý do nào khiến mẹ thúc giục bạn đi thi The Voice 2017?

Thời điểm đó em không biết việc The Voice đang tuyển sinh vì không có thời gian lên mạng xã hội. Một lần, thầy dạy luyện thanh có đưa poster tuyển sinh và giục em đi thi, nhưng em từ chối vì bận chăm mẹ đang điều trị ở bệnh viện. 

Sau đó, em nói đùa với mẹ về việc đi thi, rằng “bên The Voice đang tổ chức casting, thầy khuyên con đi thi nhưng con không đi thi đâu”. Đến tối mẹ bất ngờ gọi lại dặn dò em nên tham gia. Trước giờ mẹ không có nhiều dịp thấy em trên sân khấu, nhất là sân khấu trực tiếp. Em nghĩ bệnh tình của mẹ đang ở giai đoạn cuối rồi, em phải đối diện sự thật, còn giờ mẹ muốn gì thì em sẽ thực hiện điều đó. Nên em quyết định nghe lời mẹ, tham gia The Voice.

- Câu chuyện của Ngọc Ny từng khiến nhiều người xúc động, còn HLV Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao khi biết hoàn cảnh đó?

Sau khi được anh Noo Phước Thịnh chọn vào đội thì em có kể lại câu chuyện gia đình mình cho anh. Anh cũng buồn, động viên, chia sẻ nhiều lắm. Thậm chí đợt 8/3, anh Noo còn quyết định ra Đà Nẵng, đến tận bệnh viện, tận phòng mẹ em để động viên, chia sẻ.

Lúc đó em bất ngờ lắm. Quản lý của anh Noo gọi điện thoại cho em mà em không dám tin. Em đi thi là mẹ em đã rất vui rồi, bệnh thì đau nhưng ai tới phòng hỏi về em thì mẹ đều cười. Mẹ nằm ở bệnh viện mà ai cũng biết 2 mẹ con. Sau khi anh Noo đến thăm nữa thì mọi người càng xôn xao hơn. Em rất cảm ơn anh Noo vì điều đó, mẹ em vui cực kỳ. Có thể nói em mãn nguyện khi làm được những điều khiến cho mẹ hạnh phúc như thế. 

 Ngọc Ny bật khóc xúc động khi kể về mẹ và sự giúp đỡ của Noo Phước Thịnh.

- Có thể bật mí về số tiền mà bạn phải chi trả trong việc chữa trị cho mẹ được chứ?

Thực sự em chưa bao giờ tính luôn. Phần vì bận rộn, phần vì tính cũng không để làm gì. Em có vài người bạn, thu nhập rất cao nhưng chỉ gửi số tiền cố định về cho gia đình hàng tháng. Người ta không giống em, em có bao nhiêu gửi bấy nhiêu. Thậm chí khi đang học ở Nhạc viện, gia đình cần 11 mà em có 10 thì vẫn ráng để có 11, 12 gửi về. Ai cũng nó em đặt gia đình lên trên bản thân mình quá. Nhưng đó là sự thật. 

Với em, cuộc sống ngắn ngủi lắm, gia đình mới là quan trọng nhất. Ba mẹ không thể sống mãi với mình. Em nghĩ rằng nếu mình có tài, nỗ lực, cố gắng thì không sợ sau này không thành công, không có của. Em chỉ sợ là một ngày em thành công mà không có ba mẹ bên cạnh.

- Nhiều người đẹp trong showbiz chọn cách cặp kè đại gia, doanh nhân để có tiền. Ngọc Ny có bao giờ nghĩ mình sẽ dùng cách đó để đỡ vất vả hơn?

Nhiều người đang sống dưới một lớp mặt nạ. Em không nói cụ thể ai nhưng em nghĩ, trong showbiz người ta luôn hướng tới hình ảnh đẹp, trong sáng với khán giả, và họ sẽ giấu những cái xấu sau lưng. Nhưng để có hình ảnh đẹp đó, để có sản phẩm gửi tới khán giả thì họ sẽ "bất chấp" để có kinh phí. 

Em luôn đặt văn hóa, ứng xử với người khác lên trên thành công. Thành công thực sự phải xuất phát từ sự yêu thương, tin tưởng, tôn trọng. Còn thành công tạo dựng từ cái xấu thì tới một ngày cũng sẽ mất. 

 Ngọc Ny The Voice không muốn nổi tiếng theo hướng tiêu cực, làm mọi cách để có tiền.

- Năm 2018 rộ lên nhiều lùm xùm người đẹp được đại gia mời đi ăn, trả hàng nghìn đô cho 1 cuộc gặp gỡ. Ngọc Ny đã từng trải qua chuyện này chưa? 

Em chưa nổi tiếng nên không có chuyện có người nhắn tin mời em đi ăn và trả một số tiền nào đó. Nhưng có cũng nhiều người nghe em hát bên ngoài, muốn tìm hiểu và hỗ trợ em những số tiền lớn. Nhiều khi em cũng tự hỏi mình, và hỏi cả những người đó nữa, rằng “tại sao lại là em, tại sao dám trả một chi phí lớn như thế chỉ để muốn quen em?”.

Có chủ tịch của một tập đoàn lớn nghe em hát xong thì gọi show em lần 2. Sau đó anh ta đề nghị: “Em ơi, anh muốn làm quen với em. Em cho anh cơ hội làm quen, đi chơi, ăn uống, tìm hiểu nhau nhé. Dù anh mới gặp em lần thứ 2 nhưng rất thích em. Anh không muốn đặt vấn đề chi phí, hỗ trợ vì nghe rất sỗ sàng, nhưng để chứng minh anh thật lòng thì em đưa số tài khoản cho anh, 30 giây em có ngay 1 tỷ, chuyển 1 tỷ lập tức cho em luôn”. 

Em nghe xong cũng sốc. Em nói rằng: “Chuyện này sốc quá, chưa có ai đề nghị với em như anh hết. Nhưng anh mới gặp em lần thứ 2, em chưa biết anh là ai. Nếu giờ em đưa số tài khoản cho anh thì em có còn là cô gái anh muốn làm quen, tìm hiểu nữa không? Em không phải là người như thế, em cảm ơn sự nhiệt tình của anh”. 

Còn rất nhiều câu chuyện khác nữa. Trước đây cũng có những người muốn tặng nhà, tặng xe nhưng em không nhận. Không phải em không muốn, ai cũng muốn có tiền - nhất là người đang tự lập, cần tiền để lo cho sự nghiệp và gia đình như em. Nhưng tiền đó phải tới như thế nào, mình có xứng đáng với số tiền đó không? Tiền trên trời rơi xuống và mình chưa xứng đáng với nó thì không nên nhận. Bởi sẽ đến lúc mình phải trả thôi!

Nữ ca sĩ từng được một đại gia sẵn sàng cho 1 tỷ để làm quen nhưng cô từ chối.

- Nhưng nếu có đại gia theo đuổi, bạn và họ cùng có tình cảm với nhau thì bạn sẽ nhận lời chứ?

Nếu được thế thì quá tốt. Bạn em thường trách “sao ngốc quá, cứ quen đại gia đi thì sẽ sướng như tiên, quen để lo cho sự nghiệp, lo cho gia đình, có người hỗ trợ sau lưng”. Nhưng em nói: “Không phải ngốc mà vì không làm được. Có cố gắng cũng không làm được”.

Em chỉ quen người nào mà cả hai cùng có tình cảm. Nên nếu một người thành đạt có tình cảm với em, em cũng có tình cảm lại thì quá may mắn rồi. 

- Vậy ở thời điểm hiện tại, Ngọc Ny đã sẵn sàng cho tình yêu chưa?

Chưa, thực sự thì hiện em đang lo cho sự nghiệp. Trước kia em lo cho gia đình, sau khi mẹ mất thì em phải vực lại bản thân để phát triển sự nghiệp, lo cho ba, em trai, chị gái. Dù đôi khi nhìn em hơi yếu đuối, "tiểu thư”, nhưng thực sự em mạnh mẽ lắm. Trước mặt gia đình lúc nào cũng tươi cười, vui vẻ để ba mẹ không lo lắng.

Giờ em lo cho sự nghiệp đã. Còn tình cảm thì do duyên, cái gì tới thì sẽ tới, mình cản cũng không được. 

- Cảm ơn Ngọc Ny đã dành thời gian chia sẻ. Chúc bạn thành công hơn nữa trong tương lai!

Tin liên quan

Tin bài khác

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân?

13/05/2022| 0

Với sự hình thành và phát triển vượt trội trong suốt nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân đã xây dựng...


Giáo viên yoga 104 tuổi: Tập 10 phút động tác này trước khi ngủ bằng 1 giờ chạy bộ, giúp sống thêm 

Giáo viên yoga 104 tuổi: Tập 10 phút động tác này trước khi ngủ bằng 1 giờ chạy bộ, giúp sống thêm 

12/05/2022| 0

Chỉ cần bỏ ra 10 phút thực hiện những động tác này trước khi đi ngủ mỗi ngày bạn sẽ giảm được lượng...


Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

12/05/2022| 0

Gợi ý hội chị em tích cực tận dụng các ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng ví ShopeePay để “nhẹ gánh”...


Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

11/05/2022| 0

Cùng với cá rô, cá chạch,... cá thát lát xưa kia có đầy ở các miền quê nhưng hầu như không ai ăn,...


Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

11/05/2022| 0

Xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm (Hà Nội) nổi tiếng với chợ vải Ninh Hiệp được mệnh danh là “con đường tơ...


Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

11/05/2022| 0

Sau phần 1, Gái Ngàn Đô ra mắt phần 2 tiếp tục những câu chuyện ân oán giang hồ còn đang dang dở và...