Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay, ý nghĩa ấn tượng và độc đáo nhất

(thoidaiplus.giadinh.net.vn) 06:25 08/03/2021 | 0

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa giúp bạn thể hiện được tình cảm và sự quan tâm của mình để người nhận vui vẻ đón nhận. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 8/3 dành cho bạn bè đồng nghiệp hay bạn thân ấn tượng hay và ý nghĩa nhất.

1/ Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay nhất 

- Nhân ngày 8/3 chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo/ Tiền nhiều như kẹo/ Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo/ Mịn màng trắng trẻo/ Sức khỏe như heo.

- Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc và nhận nhiều hoa và quà từ ai đó. 

- Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

- Ngày 8/3 chúc bạn sẽ xinh đẹp hơn và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.

- Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

- Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới!

- Mùng 8/3 chúc bạn mãi xinh đẹp, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn cậu vì đã luôn ở bên tớ, giúp đỡ tớ những lúc khó khăn.

- Chúc cậu ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn niềm vui, ngập tràn trong hoa và quà nữa nhé. Happy Women"s Day!

- Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt cho các bạn nam, mình chúc các bạn gái trong lớp mình luôn rực rỡ, xinh tươi như những đóa hoa. Chúc các bạn sẽ đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi quan trọng sắp tới. Happy Women"s Day!

2/ Lời chúc 8/3 cho bạn đồng nghiệp 

- Mùng 8/3, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.

- Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc các bạn đồng nghiệp luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cuộc sống.

- Thay mặt cho anh em trong phòng làm việc, tôi xin chúc toàn thể chị em phụ nữ có một ngày 8 tháng 3 thật vui vẻ và đáng nhớ. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Happy Women"s Day!

- Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Tôi  muốn gửi tới các chị, em lời chúc tốt lành và may mắn nhất. Chúc chị em luôn rạng ngời, xinh đẹp và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. 

-  Happy Women"s Day! Chúc chị em mùng 8 tháng 3 thật nhiều niềm vui, nhiều quà và hoa.

- Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, tôi xin được gửi tới tất cả chị em trong công ty lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tươi vui và thành công trên mọi mặt trận. Happy Women"s Day!

- Chúc một nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Các bạn chính là những nhân tố rất quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Tôi mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết với công việc, tiếp tục gắn bó với công ty. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Happy Women"s Day!

- Chúc cho các chị em có một ngày ngập tràn hoa hồng, quà và những lời chúc từ mọi người, đặc biệt là phái mạnh nhé! Chúc chị em luôn tươi tắn, xinh xắn đáng yêu và ngày càng thành công trên con đường mình chọn!

- Chúc cho chị em có ngày 8/3 luôn vui vẻ - trẻ khỏe và xinh đẹp. Chúc cho những dự định, những kế hoạch của bạn đều thành công và làm được những điều mình muốn. Phụ nữ hiện đại, không ngại khó khăn nhé!

3/ Lời chúc 8/3 cho bạn thân

- Nhân ngày 8/3 chúc cô bạn thân của tôi có một ngày thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Chúc bạn nhận được nhiều hoa và quà nhé! Happy Women"s Day!

- Chúc nàng nhận được thật nhiều hoa và quà trong ngày 8 tháng 3 này nhé. Hihi. Mình mong  rằng bạn sẽ luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn luôn thành công.

- Bạn thân ơi. Chúc cậu luôn rạng ngời, vui tươi, xinh đẹp nhé. Chúc cho những ước mơ của cậu sẽ trở thành hiện thực. Mạnh mẽ lên vì luôn có tớ ở bên này. Happy Women"s Day!

- Muốn nhận quà ngày 8 tháng 3 thì phải trưởng thành hơn đi nhé, đừng suốt ngày nhõng nhẽo nữa bà cô của tôi ạ. Chúc bà cô luôn vui vẻ, xinh đẹp và thành công trong mọi lĩnh vực nhé.

- Cảm ơn bạn vì đã luôn ở bên mình những lúc tao buồn và khó khăn. Hôm nay là ngày đặc biệt của mày, muốn ăn gì mình bao nhé. Happy Women"s Day!

- Chúc mừng bạn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Hôm nay bạn muốn ăn gì cứ nói với mình nhé nhưng nhớ phải mang kèm theo ví của bạn đấy. Haha.

- Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc bạn của tôi luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, thành công và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt người quan trọng của mình và mọi người nhé!

- Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôi chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay. Mong bạn sẽ luôn xinh đẹp và ngày càng đẹp hơn, thành công trong cuộc sống!

- Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, xin chúc bạn luôn khỏe mạnh, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn và thật thành công!

4. Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh 

- Wishing you a day that’s just like you… really special!

(Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy... vô cùng đặc biệt!)

 - Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know

(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!)

 - Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!

(Qua nhiều dặm đường ... là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!). 

- What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me

(Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi). 

- No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bận luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình). 

- I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are!

(Tôi vừa mới gom những đoá hoa tươi để nói "Xin chào" và chúc bạn một ngày tươi sáng và vui vẻ như chính bạn vậy!). 

- Feel special, unique, on top of the world..it"s your day!! Happy Womens Day my girl.

(Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!)

- On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

(Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!)

- You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day

(Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ … Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất … Có thể là bác sĩ hay lái máy bay … Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc!)

- Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know

(Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 8/3 hạnh phúc!)

5. Lời chúc 8/3 cho bạn gái 

-  Chúc tất cả các bạn nữ ngày 8/3 và những ngày sau luôn xinh xắn, dễ thương. Happy Women"s Day.

- Happy Women"s Day. Thế giới hạnh phúc vì bạn ở đây. Cảm ơn bạn vì đã làm bạn với tôi, làm tình bạn của chúng ta luôn khăng khít, bền chặt hơn.

- Không có sinh vật nào trong vũ trụ tốt và xinh đẹp như phụ nữ. Bạn xứng đáng được nhận tình yêu, sự tôn trọng của mọi người. Happy Women"s Day.

- Chúc cho mỗi khoảnh khắc trong ngày của bạn đều tràn ngập hạnh phúc. Happy Women’s Day! 

- Cầu mong bạn luôn trẻ trung trong trái tim và tiếp tục lan tỏa niềm vui giữa những người thân yêu của bạn. Chúc bạn một Ngày Phụ nữ thật hạnh phúc.

- Chúc bạn có được những niềm vui trong cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sự tôn trọng, yêu thương của con cái. Chúc bạn một Ngày Phụ nữ thật hạnh phúc.

- Tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy luôn tỏa sáng và mỉm cười nhé bạn!

- Một người phụ nữ quyến rũ không theo đám đông. Cô ấy là chính mình! Hôm nay là của bạn và mỗi ngày cũng vậy!

- Bạn làm cho cuộc sống đáng sống. Chúc mừng ngày Phụ nữ đến tất cả những người phụ nữ đáng yêu!

- Trở nên xinh đẹp nếu bạn có thể, khôn ngoan nếu bạn muốn, nhưng được tôn trọng đó là điều cần thiết! Chúc bạn một ngày Phụ nữ thật hạnh phúc.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình những lời chúc 8/3 ý nghĩa để gửi đến  những người bạn thân yêu của mình.

Tin liên quan

Tin bài khác

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân?

13/05/2022| 0

Với sự hình thành và phát triển vượt trội trong suốt nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân đã xây dựng...


Giáo viên yoga 104 tuổi: Tập 10 phút động tác này trước khi ngủ bằng 1 giờ chạy bộ, giúp sống thêm 

Giáo viên yoga 104 tuổi: Tập 10 phút động tác này trước khi ngủ bằng 1 giờ chạy bộ, giúp sống thêm 

12/05/2022| 0

Chỉ cần bỏ ra 10 phút thực hiện những động tác này trước khi đi ngủ mỗi ngày bạn sẽ giảm được lượng...


Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

12/05/2022| 0

Gợi ý hội chị em tích cực tận dụng các ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng ví ShopeePay để “nhẹ gánh”...


Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

11/05/2022| 0

Cùng với cá rô, cá chạch,... cá thát lát xưa kia có đầy ở các miền quê nhưng hầu như không ai ăn,...


Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

11/05/2022| 0

Xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm (Hà Nội) nổi tiếng với chợ vải Ninh Hiệp được mệnh danh là “con đường tơ...


Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

11/05/2022| 0

Sau phần 1, Gái Ngàn Đô ra mắt phần 2 tiếp tục những câu chuyện ân oán giang hồ còn đang dang dở và...